jennie kim

kết quả tỷ số bóng đá

kết quả tỷ số bóng đá

Sau chiến thắng đậm đà 3-0 trước Ajax, Liverpool đã điền tên mình vào vòng knock-out Champions League. Tuy nhiên bên cạnh niềm vui đó, NHM The Kop cũng đặc biệt chú ý đến màn trình diễn của tân binh bom tấn Darwin Nunez.ếtquảtỷsốbóngđá

Được góp mặt vào đội hình xuất phát, Nunez đã nỗ lực thể hiện để chứng minh giá trị bản thân và anh cũng đã có 1 bàn thắng trong hiệp hai, với cú đánh đầu hiểm hóc giúp The Kop nhân đôi cách biệt.

kết quả tỷ số bóng đá

ếtquảtỷsốbóngđá Nunez tỏa sáng với bàn thắng nhân đôi cách biệt.
  • Xuất hiện bảng đấu căng nhất Champions League, 4 đội có thể bị loại
  • Simeone nói lời cay đắng khi bị loại khỏi Champions League

Tuy nhiên trước đó, Nunez đã bỏ lỡ một pha ăn bàn mười mươi. Phút 44, tiền đạo người Uruguay đón đường chuyền thuận lợi từ Roberto Firmino, nhưng trong tư thế không ai theo kèm anh vẫn tung ra cú dứt điểm đưa bóng đập vào cột dọc và đi ra ngoài.

kết quả tỷ số bóng đá

ếtquảtỷsốbóngđá

Theo tiết lộ từ hậu vệ Andrew Robertson, Nunez đã tỏ ra vô cùng tức giận trong giờ nghỉ giữa hiệp sau pha bỏ lỡ đáng tiếc này.

kết quả tỷ số bóng đá

ếtquảtỷsốbóngđá

"Darwin đã thực sự tức giận với bản thân và thất vọng vì bỏ lỡ cơ hội đó.

ếtquảtỷsốbóngđá

Tôi ngồi cạnh cậu ấy trong phòng thay đồ, và tôi không biết liệu Nunez có hiểu lời tôi nói hay không, nhưng tôi đã bảo cậu ấy: Anh sẽ treo một quả bóng ngay tầm đầu của cậu và cậu sẽ ghi bàn, không có vấn đề gì cả ... có thể chúng ta cần phải nói điều đó thường xuyên hơn!"

ếtquảtỷsốbóngđá

Vẫn chưa rõ thực hư "lời tiên tri" từ Robertson, nhưng rõ ràng ngôi sao người Scotland đã giúp Nunez chuộc lỗi ở trận cầu vừa rồi.

ếtquảtỷsốbóngđá