nước rio

kết quả bóng đá tbn

kết quả bóng đá tbn

Chuyển đến Chelsea từ Bayer Leverkusen trong một thương vụ lên đến 80 triệu euro vào năm 2020, Kai Havertz được kỳ vọng sẽ trở thành nhân tố có thể gánh vác hàng công đội chủ sân Stamford Bridge.ếtquảbóngđá

Trải qua quãng thời gian đầu khá khó khăn, ngôi sao người Đức dần bắt nhịp với môi trường mới và mang đến những đóng góp tích cực vào lối chơi chung. Chính Havertz là người ghi bàn thắng quyết định giúp Chelsea giành chức vô địch Champions League 2021.

kết quả bóng đá tbn

ếtquảbóngđá Havertz đang thi đấu khá ổn định trong đội hình Chelsea. 
  • Chuyển nhượng 28/10: Săn tiền đạo Brazil, M.U sẵn sàng cho HĐ thứ 3 từ Ajax; Chelsea coi như đón tân binh
  • Ông lớn 'thọc gậy bánh xe' Conte - Tottenham

Mùa giải năm nay, cựu cầu thủ Leverkusen tiếp tục được trọng dụng. Anh đã có 15 lần ra sân trên mọi đấu trường, ghi 3 bàn thắng. 

kết quả bóng đá tbn

ếtquảbóngđá

Với những gì đã thể hiện, nhiều khả năng Havertz sẽ vẫn góp mặt trong kế hoạch phát triển của The Blues. Chính vì vậy, theo nguồn tin từ nhà báo uy tín Christian Falk, ngay khi phía Bayern Munich hỏi mua tiền đạo người Đức, Chelsea đã lập tức từ chối.

kết quả bóng đá tbn

ếtquảbóngđá

Đội chủ sân Stamford Bridge đang trong quá trình cải tổ lực lượng. Vì vậy, họ thực sự cần những ngôi sao thi đấu ổn định như Havertz để tạo nên sự ổn định cần thiết, trước khi bổ sung thêm những nhân tố mới vào đội hình.

ếtquảbóngđá

Nhiều đồn đoán cho rằng, Chelsea đang muốn chiêu mộ tiền đạo Christopher Nkunku ngay tháng Giêng, sau khi đã đạt thỏa thuận cá nhân với cầu thủ này.

ếtquảbóngđá