anh che arsenal

play off world cup

play off world cup

Theo Evening Standard, Ndicka nằm trong danh sách rút gọn của Arsenal khi họ tìm kiếm trung vệ mới. Cầu thủ người Pháp sẽ hết hạn hợp đồng vào mùa hè tới, nhưng Frankfurt có thể bán anh vào tháng Giêng để tránh mất anh theo dạng chuyển nhượng tự do.

Ndicka là cầu thủ cực kỳ quan trọng của đội bóng Đức mùa trước, anh đã có 32 lần ra sân ở Bundesliga. Anh cũng đã 11 lần ra sân ở Europa League, giúp Frankfurt vô địch giải đấu sau khi đánh bại Rangers trong trận chung kết trên chấm phạt đền.

play off world cup

 Ndicka là bản hợp đồng lý tưởng cho Arsenal.
  • Chi 26 triệu, Arsenal sẵn sàng đón thần đồng tuyến giữa sau World Cup
  • Arsenal rộng cửa ký tiền vệ Premier League cực chất giá 0 đồng

Jacobs cho biết Arsenal rất hâm mộ Ndicka và đã theo dõi trung vệ này sát sao: "Arsenal thích cầu thủ này. Họ chắc chắn đã theo dõi cậu ấy.Có rất nhiều sự quan tâm đến cầu thủ này, không chỉ từ Premier League mà từ khắp nơi ở Châu Âu."

play off world cup

Về Ndicka, cựu huấn luyện viên Frankfurt, Adi Hutter nói: "Tôi thành thật phải nói rằng tôi rất ngạc nhiên trước sự phát triển của cậu ấy. Evan đã phát triển một cách phi thường. Cậu ấy rất chú ý đến việc phân tích trận đấu của riêng mình. Cậu ấy rất khiêm tốn và luôn nỗ lực rất nhiều."

play off world cup

Điều hấp dẫn ở Ndicka là việc Arsenal có thể có được anh với giá rẻ. Vì tình hình hợp đồng của anh, sẽ không có gì ngạc nhiên nếu Frankfurt quyết định bán anh với một khoản phí tương đối nhỏ vào tháng Giêng.