saul vs aston villa

lich vong loai world cup 2022 chau au

lich vong loai world cup 2022 chau au

Tân binh người Brazil đã chơi cực hay trong màu áo Arsenal kể từ khi cập bến Emirates và ghi được 5 bàn thắng cùng 3 pha kiến tạo trong 11 trận ở Premier League. Jesus không thể ghi bàn vào lưới PSV.

Tuy nhiên, dạo gần đây, phong độ của Gabirel Jesus đã có phần chững lại. Cụ thể, anh không ghi bàn cho Arsenal trong 5 trận gần nhất. Trước thềm trận chiến với PSV, Jesus khẳng định anh sẽ ghi bàn trở lại. 

lich vong loai world cup 2022 chau au

Chia sẻ với HaytersTV, tân binh Pháo thủ cho biết:"Điều đó (5 trận tịt ngòi) đã xảy ra trước đây và tôi chắc chắn trong tương lai, nó sẽ còn lặp lại. Đó là bóng đá."

lich vong loai world cup 2022 chau au

  • 5 điểm nhấn PSV 2-0 Arsenal: Dấu hỏi hàng công; Điểm sáng Vieira
  • Phía Arsenal hành động sau hung tin về Mari

"Tất nhiên là tôi không muốn nó như thế này. Tôi muốn cải thiện mình. Tôi muốn làm việc, giống như mọi khi trong cuộc sống của mình, và sau khi trận đấu đến,tôi sẽ cố gắng (ghi bàn) một lần nữa."

lich vong loai world cup 2022 chau au

"Tôi chắc chắn 100% là mình sẽ ghi bàn,"Jesus chốt hạ.

Tuy nhiên, rạng sáng nay, mọi thứ đã không diễn ra như mong đợi của cựu cầu thủ Man City. Arsenal đã chơi một trận dưới sức và để PSV đánh bại với tỷ số 2-0. Trong đó, Jesus có 26 phút được chơi bóng và không tạo được nhiều tác động lên trận đấu. 

Điểm sáng của Jesus chỉ là 5 pha tranh chấp tay đôi thắng lợi và 1 lần qua người thành công. Còn lại, tiền đạo Arsenal không có bất kỳ bàn thắng hay kiến tạo nào.