app gái

két quả bóng đá

két quả bóng đá

Andres Iniesta đã thừa nhận, anh tin rằng có khả năng Lionel Messi có thể thực hiện vụ trở lại đầy cảm xúc với Barcelona - mặc dù cơ hội của một thỏa thuận mùa hè tới là không lớn.étquảbóngđá

Messi đã rời bỏ gã khổng lồ Tây Ban Nha vào năm ngoái khi Barcelona không thể đăng ký ngôi sao của họ với La Liga do tuân thủ Luật Công bằng Tài chính nghiêm ngặt. Siêu sao người Argentina sau đó đã ký hợp đồng 2 năm với Paris Saint-German, nhưng đã có suy đoán rằng cầu thủ này có thể tái gia nhập câu lạc bộ cũ của mình dưới dạng cầu thủ tự do vào mùa hè.

két quả bóng đá

étquảbóngđá Iniesta và Messi có những năm thành công rực rỡ ở Barca.
  • 2 bom tấn Barca thi nhau bỏ lỡ không tưởng
  • Barca mất cả 2 trung vệ ở trận Valencia

Và đồng đội cũ của Messi tại Barcelona, Iniesta cũng tin vào khả năng này. Phát biểu với TYC Sports, Iniesta cho biết: "Messi là số một. Điều duy nhất cậu ấy làm là phát triển, cải thiện bản thân và khiến đồng đội tốt hơn. Một đội bóng có Messi đồng nghĩa với việc có một điểm rất quan trọng để đạt được những chiến thắng và danh hiệu. Tôi chưa thấy ai làm được những điều cậu ấy làm."

két quả bóng đá

étquảbóngđá

"Không bao giờ là dễ dàng để trở lại Barcelona, nhưngtôi nghĩ rằng khả năng Leo có thể trở lại là điều hoàn toàn có thể xảy ra."

két quả bóng đá

étquảbóngđá

Chủ tịch Barca, Joan Laporta đã thừa nhận công khai rằng ông cảm thấy "nợ" Messi nên sẽ cố gắng đưa anh trở lại Nou Camp trong tương lai.

étquảbóngđá